Danh mục tin

Chi đoàn trường THCS Ngô Quyền thăm mẹ VNAH

Ngày 27/07/2016, 08:53
Ngày 25/7/2016 Chi Đoàn trường THCS Ngô Quyền phối hợp Chi đội trường TH Nguyễn Trung trực thăm mẹ VNAH tại phường Trường Lạc.
Tặng quà thăm hỏi mẹ VNAH

Ngày 25/7/2016 Chi đoàn trường THCS Ngô Quyền kết hợp với chi đội trường TH Nguyễn Trung Trực đã tổ chức đi thăm, tặng quà Mẹ VNAH trên địa bàn phường Trường Lạc, thành phố Cần Thơ nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016).Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các Mẹ, bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, ân cần thăm hỏi, động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gươngsáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là một việc làm thiết thực, là dịp để Đoàn viên trong chi đoàn thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn TP Cần Thơ.

Võ Duy Khanh