Danh mục tin

Sinh hoạt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2017, 09:35
Chiều ngày 19/10/2017 Công đoàn cơ sở trường THCS Ngô Quyền tổ chức buổi sinh hoạt nhằm tôn vinh những CB-GV-CNV nữ với những đóng góp to lớn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Sinh hoạt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2017 tại trường THCS Ngô Quyền đã diễn ra buổi sinh hoạt trong không khí vui tươi và đầy ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi sinh hoạt do Công đoàn trường THCS Ngô Quyền tổ chức nhằm tôn vinh các CB-CNV nữ nhân ngày Phụ nữ Việt nam.

Đến tham gia sinh hoạt gồm toàn thể CB-GV-CNV của nhà trường, buổi sinh hoạt được nghe thầy (Hạnh) Chủ tịch công đoàn phát  biểu về truyền thống của ngày 20/10. Sau đó, các cô được tham gia chơi trò hiểu ý đồng đội. Sau hơi 30 phút tham gia với không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết, tổ văn-GDCD đạt giải nhất, tổ AN-TD-MT đạt giải nhì, tổ anh văn đạt giả 3. Sau phần trò chơi các cô được dung lẩu cua do các thầy nấu.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, ý nghĩa, đoàn kết!

Võ Duy Khanh